วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2560

ซีรีย์เกาหลี Hwarang The Beginning ซับไทย

ซีรีย์เกาหลี Hwarang The Beginning EP.1 - EP.20 ซับไทยเรื่องราวของตัวละครคาแร็คเตอร์หลากหลายที่มาผูกรวมกัน พระเอกของเรื่องได้ ‘Park Seo Joon’ มารับบท Moo Myung ผู้ชายหัวใจอิสระเหมือนนกที่โบยบิน ใช้ชีวิตเต็มที่แบบไม่ยอมให้ตัวเองกลับมานั่งเสียใจหรือเสียดายPark Hyungsik รับบท Sam Maek Jong ซึ่งต่อมาได้เป็นพระราชา “จินฮึง” ผูัอยากสร้างชื่อให้โลกรู้จัก เขาไม่ค่อยได้เจอผู้คนทำให้เป็นคนอ่อนไหวง่าย แต่ก็ค่อยๆซึมซับความเป็นพระราชาที่ดีในที่สุด‘Aro’ นางเอกของเรื่องได้สาว ‘Go Ara’ มารับหน้าที่ถ่ายทอดตัวละครสามัญชน แต่ยืนหยัดใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ เธอเป็นคนตรงไปตรงมา จนทำให้ทั้ง Moo Myung และ Samn Maek Jong สนใจในตัวเธอหนุ่ม มินโฮ (SHINee) รับบทเพลย์บอย ‘ซูโฮ’ ที่แท้จริงแล้งเป็นคนโรแมนติกและรักเดียวใจเดียว ส่วนหนุ่ม Do Ji Han รับบท ‘Banryu’ ชายหนุ่มเลือดเย็นที่ถูกเลี้ยงมาให้ทะเยอทยานกระหายอำนาจ เขารอบรู้ในการเมือง และเก่งทุกเรื่อง แต่ไม่สนใจความรัก Jo Yoon Woo รับบท Yeol Woo หนุ่มหล่อผู้ลึกลับ ส่วนหนุ่ม V (BTS) ที่ได้มีโอกาสร่วมแสดในละครฟอร์มยักษ์เป็นครั้งแรกจะมารับบท Hansung น้องเล็กที่สดใสและอบอุ่นราวกับแสงแดด

ดูู Hwarang The Beginning EP.11 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.12 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.13 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.14 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.15 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.16 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.17 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.18 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.19 ซับไทย คลิก
ดูู Hwarang The Beginning EP.20 ซับไทย คลิก

ซีรี่ย์เกาหลี Solomon’s Perjury ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Solomon’s Perjury EP.1-12 ซับไทยมีคนพบร่างของนักเรียนชายที่โรงเรียน เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านักเรียนฆ่าตัวตาย ในฤดูใบไม้ร่วง นักเรียนคนอื่น ๆ ในโรงเรียนต่างสงสัยการพิจารณาคดี และพยายามที่จะค้นพบความจริงที่อยู่เบื้องหลังการตายของเขา

ดู Solomon’s Perjury EP.8 ซับไทยคลิก
ดู Solomon’s Perjury EP.9 ซับไทยคลิก
ดู Solomon’s Perjury EP.10 ซับไทยคลิก
ดู Solomon’s Perjury EP.11 ซับไทยคลิก
ดู Solomon’s Perjury EP.12 ซับไทยคลิก

วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2560

ซีรี่ย์เกาหลี Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ พากย์ไทยละครรีเมคจากละครจีนเรื่อง “Scarlet Heart” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวโกฮาจิน หญิงสาวจากศตวรรษที่21 ประสบอุบัติเหตุจมน้ำ ห้วงนาทีสุดท้ายก่อนจะสิ้นใจเธอกลับฟื้นขึ้นมาในร่างของ แฮซู เด็กสาววัย16ที่อาศัยอยู่ในพระราชวังใจกลางอาณาจักรโครยอ เธอได้พบกับเหล่าองค์ชายรูปงาม ท่ามกลางความขัดแย้ง การต่อสู้ แย่งชิงบัลลังก์ระหว่างองค์ชาย ความรักของเธอกับองค์ชายได้ก่อตัวขึ้น..

เป็นซีรีส์ที่รวมเหล่าไอดอลสุดฮอตแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ทั้งนักร้อง นักแสดง นายแบบ อาทิ ลีจุนกิ,ลีจีอึน(ไอยู),คังฮานึล,แบคฮยอน(EXO),นัมจูฮยอก,ฮงจงฮยอน,ซอฮยอน(Girls’Generation)

ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 3 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 4 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 5 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 6 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 7 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 8 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 9 พากย์ไทย คลิก
ดูข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ตอนที่ 10 พากย์ไทย คลิก

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2560

ซีรี่ส์เกาหลี Goblin ซับไทย

ซีรี่ส์เกาหลี Goblin อีพี 1-16 ซับไทย
คิมชิน(นำแสดงโดยกงยู) เขาคือก๊อบลินผีที่เป็นอมตะ ผู้ซึ่งคอยพิทักษ์ดวงวิญญาณ และเขาอยู่ร่วมกันกับ Wang Yeo(นำแสดงโดยอีดงอุค) ยมฑูตความจำเสื่อม คิมชินต้องการจะแต่งงานกับมนุษย์ เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องมีชีวิตที่เป็นอมตะอีกต่อไป จีอึนทัก (นำแสดงโดยคิมโกอึน) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอมีชีวิตที่แสนเจ็บปวด แต่เธอก็ยังมองโลกในแง่ดี คิมซัน (นำแสดงโดยยูอินนา) เจ้าของร้านขายไก่ เธอเป็นคนสดใสและมีเสน่ห์ หนุ่มๆจึงพากันหลงรักเธอ เรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรี่ส์เกาหลี Goblin ซับไทยได้ที่นี่

ดูซีรี่ส์เกาหลี Goblin ตอนพิเศษ ซับไทยคลิก
ดูซีรี่ส์เกาหลี Goblin อีพี 14 ซับไทยคลิก
ดูซีรี่ส์เกาหลี Goblin อีพี 15 ซับไทยคลิก
ดูซีรี่ส์เกาหลี Goblin อีพี 16 ซับไทยคลิก

ซีรีย์เกาหลี Voice ซับไทย

ซีรีย์เกาหลี Voice Ep.1-16 ซับไทยมูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่ลง เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่สามารถที่จะปกป้องภรรยาของเขาและเขาได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ ในขณะที่คังควอนจู (รับบทโดยอีฮานา) จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจโดยมีคะแนนสูงสุด เธอเริ่มที่จะทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center และได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย และพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจถูกฆ่าตายที่นั่นและควอนจูได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับไปยังประเทศเกาหลีมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ นักสืบจินฮยอกและคังควอนจูไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ลาฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา


ดู Voice Ep.3 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.4 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.5 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.6 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.7 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.8 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.9 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.10 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.11 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.12 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.13 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.14 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.15 ซับไทย คลิก
ดู Voice Ep.16 ซับไทย คลิก

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 334


สำรองรอการอัพเดท

รอการอัพเดท

Missing 9 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Missing 9 ซับไทย EP.0 - 20


ซอจุนโอ(รับบทโดยอีซองคยอง) นักร้องยอดนิยม แต่เขาไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป ปัจจุบันเขาได้ทำงานเป็นนักข่าวสำหรับรายการบันเทิงทางทีวี เขาและสไตลิสราบงฮี(รับบทโดยเบคจินฮี) ต้องติดอยู่บนเกาะร้างไม่มีคนอาศัยอยู่หลังจากที่เครื่องบินตก พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ห่างไกลจากอารยธรรมและจึงเริ่มต้นการผจญภัยดู Missing Nine EP.2 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.3 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.4 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.5 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.6 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.7 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.8 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.9 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.10 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.11 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.12 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.13 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.14 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.15 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.16 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.17 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.18 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.19 ซับไทย คลิก

ดู Missing Nine EP.20 ซับไทย คลิก

วันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2560

Sotus The Series EP.16 Special

Sotus The Series EP.16 พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ตอนพิเศษจบไปแล้วกับซีรี่ย์เรื่องนี้ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง เราก็มาพบกับตอนพิเศษส่งท้ายกันกับพวกเขา คริสและสิงโต

I Hate You I Love You EP.5 ซอล วันที่ 14 มกราคม 2560

I Hate You I Love You EP.5 ซอลวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2560

MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 ซับไทย

MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 ซับไทย


ผู้หญิงจีบผู้ชาย เรื่องราวความรักที่เมื่อมีปณิธานอันแน่วแน่แล้วจะต้องสมหวัง สัมผัสความรักของเซียงฉินหญิงสาวที่มีใช้ความรักหล่อหลอมจื๋อซู่ชายที่เธอ รัก เรื่องราวเริ่มต้นจากเปิดภาคเรียน เซียงฉินนักเรียนสาวไฮเปอร์เกิดรักแรกพบกับเจียงจื๋อซู่นักเรียนชายที่มีไอ คิวสองร้อย เซียงฉินแอบหลงรักจื๋อซู่เป็นเวลานานถึงสองปี วันหนึ่ง เซียงฉินรวบรวมความกล้าบอกรักจื๋อซู่ นึกไม่ถึงว่าเซียงฉินราวกับถูกฟ้าผ่าเข้ากลางวันแสกๆ เธอถูกจื๋อซู่ปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย เนื่องจากจื๋อซู่เป็นคนดังของโรงเรียน ทำให้เรื่องที่เซียงฉินบอกรักจื๋อซู่นั้นได้แพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียน บ้านของเซียงฉินประสบภัยธรรมชาติ ทำให้พ่อและเซียงฉินต้องไปพึ่งพาอาศัยคนรู้จัก ทั้งสองเข้าพักที่บ้านของอาลี่เป็นการชั่วคราว ทำให้โศกนาฏกรรมที่สวรรค์ดลบันดาลได้เริ่มต้นขึ้น นึกไม่ถึงว่าอาลี่เป็นพ่อของ จื๋อซู่ ทำให้เรื่องราวของเซียงฉินและจื๋อซู่ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ใต้ชายคาเดียวกันได้ เริ่มต้นขึ้น การปรากฏตัวของเซียงฉินนี้เองได้ทำลายชีวิตอันแสนสงบสุขของจื๋อซู่ ทำให้เรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้นในชีวิตของจื๋อซู่ แต่ด้วยความกล้าและจิตใจของเซียงฉิน ทำให้จื๋อซู่เปลี่ยนทัศนคติต่อคนรอบข้าง รวมทั้งตระหนักถึงโอกาส ทำให้โศกนาฏกรรมที่สวรรค์ดลบันดาลให้เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่โศกนาฏกรรมอีกต่อไป ความรักค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในจิตใจของหนุ่มสาวทั้งสอง

MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 EP.7 ซับไทย
MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 EP.8 ซับไทย
MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 EP.9 ซับไทย
MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 EP.10 ซับไทย
MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 EP.11 ซับไทย
MISS IN KISS แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 EP.12 ซับไทย

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2560

ซีรี่ย์เกาหลี รักเราพระจันทร์เป็นใจ Moonlight Drawn by Clouds พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี รักเราพระจันทร์เป็นใจ EP.1-18 พากย์ไทย
เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอน Hong Ra On เธอปลอมตัวเป็นผู้ชาย และทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก คอยให้คำแนะนำบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกี่ยวกับผู้หญิงและการเดท โดยความคิดอันเจ้าเล่ห์ชาญฉลาดที่ทำให้คนคิดว่าเธอรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับความรักโรแมนติก เนื่องจากจดหมายรักที่เธอเขียนขึ้นสำหรับลูกค้าของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ Lee Yeong องค์รัชทายาท Hyo Myeong โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือองค์รัชทายาท และ Hyo Myeong ก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาให้ความสนใจในตัวของ Ra On พวกขันทีจึงพยายามให้เธอมาเป็นพวกเดียวกัน ทำให้เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา เมื่อผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ เธอได้รับแต่งตั้งเป็นขันที เธอคอยให้คำปรึกษาแนะนำทางด้านความรัก ในฐานะที่เธอเป็นขันที เธอจึงสนิทกับองค์รัชทายาท เป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้และในที่สุดเธอกลายมาเป็นคนรัก


วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 333


สำรองรอการอัพเดท

รอการอัพเดท

วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2560

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ตอนที่ 1-20 พากย์ไทย

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ตอนที่ 1-20 พากย์ไทย


เรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมปลาย เธอเป็นสาวสดใจและมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นสัตวแพทย์ เธอได้อาศัยอยู่กับพ่อ แม่เลี้ยงและน้องสาว (ลูกของแม่เลี้ยงและพ่อของเธอ) หลังจากที่แม่ของเธอได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่บ้านเธอก็จะอยู่อย่างโดดเดี่ยว ถูกแบ่งแยกออกจากสมาชิกภายในครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจากชายชราลึกลับคนหนึ่ง ชายชราคนนั้นจึงยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันของเธอที่จะเป็นสัตวแพทย์ให้เป็นจริงได้ ในท้ายที่สุด เธอก็ได้ตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ คังจีอุน คังฮยอนมิน และคังซอวู พร้อมด้วยบอดี้การ์ดของทั้ง 3 คน ลียุนซอง เรื่องราววุ่นรักจึงเกิดขึ้น

ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.13 พากย์ไทย คลิก
ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.14 พากย์ไทย คลิก
ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.16 พากย์ไทย คลิก
ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.17 พากย์ไทย คลิก
ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.18 พากย์ไทย คลิก
ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.19 พากย์ไทย คลิก
ดู ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า EP.20 พากย์ไทย คลิก

ซีรี่ย์เกาหลี Healer พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Healer EP.1-20 พากย์ไทย


เป็นซีรีย์เรื่องราวเกียวกับ Kim Moon-Ho (Yoo Ji-Tae) นักข่าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และเมื่อเขาได้มารู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีในอดีต จึงพยายามเข้ามาใกล้ชิดกับผู้ที่เกียวข้องกับคดีนั้นเพื่อช่วยพวกเขา โดยมี Chae Young-Shin (Park Min-Young) นักข่าวบนอินเทอเน็ตและ Seo Jung-Hoo (Ji Chang-Wook) ผู้ที่ใช้โค้ดลับให้กับตัวเองว่า Healer จะคอยอยู่เบื้องหลังและส่งข่าวสารลับที่สมบูรณ์แบบและไม่ทิ้งร่อยรอยใดๆ เป็นคนคอยช่วยเหลือ ออกอากาศตอนแรกในเดือนธันวาคม 2014 ต่อจาก Naeil’s Cantabile

ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 13 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 14 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 15 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 16 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 17 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 18 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 19 พากย์ไทยคลิก
ดูซีรี่ย์เกาหลี Healer ตอนที่ 20 พากย์ไทยคลิก

ซีรี่ย์ SEVEN FIRST KISSES ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี SEVEN FIRST KISSES EP.1-EP.8 ซับไทยละครโรแมนติกพนักงานในร้านดิวตี้ฟรี ที่พบกับหนุ่มที่แตกต่างกันถึงเจ็คคน มินซูจิน (รับบทโดยอีโชฮี) พบเทพธิดา (รับบทโดยชเวจีอู) เธอได้รับโอกาสจากเทพธิดาที่จะเลือกผู้ชายคนหนึ่งในหมู่เจ็ดคนเป็นจูบแรกของเธอ

The Legend of The Blue Sea EP.14 ซับไทย

วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2560

Behind Your Smile ซับไทย

ซีรี่ย์ไต้หวัน Behind Your Smile EP.1-16 ซับไทยเป็นเรื่องราวมาจากการอ้างอิงตำนาน Faust ของเยอรมันกล่าวถึงชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอมตะ โดนสาปแช่ง ได้แต่ยืนดูผู้คนรอบกายรอบๆตัวเองค่อยๆจากไปในขณะที่เค้าต้องใช้ชีวิตนิรันดร์ในโลกมนุษย์อย่างเย็นชา ไร้ความรู้สึก ผ่านไปในแต่ละวันจนชีวิตของเค้าถูกดึงมาเจอกับเธอและได้พบในสิ่งที่ไม่เคยรู้จักและรู้สึกมานานเค้าจึงคิดว่าชีวิตนี้คือ ชีวิตที่ได้ใหม่จากเธอ

ดู Behind Your Smile EP.4 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.6 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.7 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.8 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.9 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.10 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.11 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.12 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.13 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.14 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.15 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.16 ซับไทย

วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560

SHERLOCK BBC (2017) SEASON 4 ซับไทย

SHERLOCK BBC (2017) SEASON 4 ซับไทยนักสืบเชอร์ล็อค โฮล์มส์ พบปะกับ ดร.จอห์น วัตสัน … เราเคยมาที่แห่งนี้ แต่ เอ๊ะ ! ถ้าหากตอนนี้ไม่ใช่ช่วงเวลาในปัจจุบัน แต่เป็นช่วงยุคปลายวิคตอเรียน ? แล้วถ้าหากนักสืบชื่อดังของโลกกับเพื่อนซี้ของเขามาอยู่ที่นี่ ย่านเบเกอร์ สตรีท สถานีรถไฟหัวจักรไอน้ำ… ยินดีต้อนรับสู่ ‘Sherlock’ ในปี 1895 … บางสิ่งบางอย่างยังคงเหมือนเดิม มิตรภาพ การผจญภัย และการฆาตกรรม !!!เหตุใด โทมัส ริโคเล็ตติ (Thomas Ricoletti) จึงค่อนข้างประหลาดใจที่เห็นภรรยาของตนสวมชุดเจ้าสาว นั่นก็เพราะว่า เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เธอได้ปลิดชีพตนเอง … ตอนนี้ ผีคุณนายริโคเล็ตติ กำลังแค้นอาฆาต และดูเหมือนว่าคราวนี้ นักสืบเชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับ ดร.จอห์น วัตสัน และมิตรสหาย จะต้องต่อกรกับศัตรูที่มาจากหลุมศพ พร้อมกับเผชิญความจริงอันสุดสะรึงเกี่ยวกับ… เจ้าสาวน่าชัง

วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 332


สำรองรอการอัพเดท

รอการอัพเดท