วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560

ซีรี่ย์เกาหลี Healer พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Healer EP.1-16 พากย์ไทย


เป็นซีรีย์เรื่องราวเกียวกับ Kim Moon-Ho (Yoo Ji-Tae) นักข่าวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และเมื่อเขาได้มารู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีในอดีต จึงพยายามเข้ามาใกล้ชิดกับผู้ที่เกียวข้องกับคดีนั้นเพื่อช่วยพวกเขา โดยมี Chae Young-Shin (Park Min-Young) นักข่าวบนอินเทอเน็ตและ Seo Jung-Hoo (Ji Chang-Wook) ผู้ที่ใช้โค้ดลับให้กับตัวเองว่า Healer จะคอยอยู่เบื้องหลังและส่งข่าวสารลับที่สมบูรณ์แบบและไม่ทิ้งร่อยรอยใดๆ เป็นคนคอยช่วยเหลือ ออกอากาศตอนแรกในเดือนธันวาคม 2014 ต่อจาก Naeil’s Cantabile


วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2560

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 335


สำรอง



รอการอัพเดท

รอการอัพเดท

วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560

Naked Fireman EP.1-4 จบ ซับไทย

ซีรีส์เกาหลี Naked Fireman EP.1-4 จบ ซับไทย



เรื่องย่อ Naked Fireman ละครเกาหลี  คังชุลซู (รับบทโดย Lee Joon-Hyuk) นักดับเพลิงที่มีความกระตือรือร้นสูง แต่เขายอมที่จะเป็นนายแบบนู้ด เพื่อที่จะหาเงินไปช่วยเพื่อนที่ป่วย แต่เขาเคยต้องโทษข้อหาวางเพลิงมาตกรรมจำคุกสูงถึง 10 ปี ฮันจินอา (รับบทโดย Jung In-Sun) หญิงสาวที่เคยอยู่ในเหตุการณ์เพลิงไหม้ แต่มารู้จักเขาโดยบังเอิญ จะมาช่วยเขาเพื่อหาผู้ที่ทำผิดแท้จริงได้หรือไม่ ติตตามซีรี่ย์ Naked Fireman ซับไทยได้ที่นี่


The Legend of The Blue Sea EP.19 ซับไทย

The Legend of The Blue Sea EP.18 ซับไทย

The Legend of The Blue Sea EP.18 ซับไทย

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 334


สำรอง



รอการอัพเดท

รอการอัพเดท

วันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2560

Sotus The Series EP.16 Special

Sotus The Series EP.16 พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ตอนพิเศษ



จบไปแล้วกับซีรี่ย์เรื่องนี้ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง เราก็มาพบกับตอนพิเศษส่งท้ายกันกับพวกเขา คริสและสิงโต

I Hate You I Love You EP.5 ซอล วันที่ 14 มกราคม 2560

I Hate You I Love You EP.5 ซอล







วันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2560

ซีรี่ย์เกาหลี รักเราพระจันทร์เป็นใจ Moonlight Drawn by Clouds พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี รักเราพระจันทร์เป็นใจ EP.1-18 พากย์ไทย




เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอน Hong Ra On เธอปลอมตัวเป็นผู้ชาย และทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก คอยให้คำแนะนำบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกี่ยวกับผู้หญิงและการเดท โดยความคิดอันเจ้าเล่ห์ชาญฉลาดที่ทำให้คนคิดว่าเธอรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับความรักโรแมนติก เนื่องจากจดหมายรักที่เธอเขียนขึ้นสำหรับลูกค้าของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ Lee Yeong องค์รัชทายาท Hyo Myeong โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือองค์รัชทายาท และ Hyo Myeong ก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาให้ความสนใจในตัวของ Ra On พวกขันทีจึงพยายามให้เธอมาเป็นพวกเดียวกัน ทำให้เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา เมื่อผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ เธอได้รับแต่งตั้งเป็นขันที เธอคอยให้คำปรึกษาแนะนำทางด้านความรัก ในฐานะที่เธอเป็นขันที เธอจึงสนิทกับองค์รัชทายาท เป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้และในที่สุดเธอกลายมาเป็นคนรัก


วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 333


สำรอง



รอการอัพเดท

รอการอัพเดท

วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2560

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ตอนที่ 1-23 พากย์ไทย

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ตอนที่ 1-20 พากย์ไทย


เรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมปลาย เธอเป็นสาวสดใจและมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นสัตวแพทย์ เธอได้อาศัยอยู่กับพ่อ แม่เลี้ยงและน้องสาว (ลูกของแม่เลี้ยงและพ่อของเธอ) หลังจากที่แม่ของเธอได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่บ้านเธอก็จะอยู่อย่างโดดเดี่ยว ถูกแบ่งแยกออกจากสมาชิกภายในครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจากชายชราลึกลับคนหนึ่ง ชายชราคนนั้นจึงยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันของเธอที่จะเป็นสัตวแพทย์ให้เป็นจริงได้ ในท้ายที่สุด เธอก็ได้ตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ คังจีอุน คังฮยอนมิน และคังซอวู พร้อมด้วยบอดี้การ์ดของทั้ง 3 คน ลียุนซอง เรื่องราววุ่นรักจึงเกิดขึ้น


ซีรี่ย์ SEVEN FIRST KISSES ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี SEVEN FIRST KISSES EP.1-EP.8 ซับไทย



ละครโรแมนติกพนักงานในร้านดิวตี้ฟรี ที่พบกับหนุ่มที่แตกต่างกันถึงเจ็คคน มินซูจิน (รับบทโดยอีโชฮี) พบเทพธิดา (รับบทโดยชเวจีอู) เธอได้รับโอกาสจากเทพธิดาที่จะเลือกผู้ชายคนหนึ่งในหมู่เจ็ดคนเป็นจูบแรกของเธอ

The Legend of The Blue Sea EP.14 ซับไทย

วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2560

Behind Your Smile ซับไทย

ซีรี่ย์ไต้หวัน Behind Your Smile EP.1-16 ซับไทย



เป็นเรื่องราวมาจากการอ้างอิงตำนาน Faust ของเยอรมันกล่าวถึงชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอมตะ โดนสาปแช่ง ได้แต่ยืนดูผู้คนรอบกายรอบๆตัวเองค่อยๆจากไปในขณะที่เค้าต้องใช้ชีวิตนิรันดร์ในโลกมนุษย์อย่างเย็นชา ไร้ความรู้สึก ผ่านไปในแต่ละวันจนชีวิตของเค้าถูกดึงมาเจอกับเธอและได้พบในสิ่งที่ไม่เคยรู้จักและรู้สึกมานานเค้าจึงคิดว่าชีวิตนี้คือ ชีวิตที่ได้ใหม่จากเธอ

ดู Behind Your Smile EP.4 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.6 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.7 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.8 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.9 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.10 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.11 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.12 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.13 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.14 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.15 ซับไทย
ดู Behind Your Smile EP.16 ซับไทย

วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560

SHERLOCK BBC (2017) SEASON 4 ซับไทย

SHERLOCK BBC (2017) SEASON 4 ซับไทย



นักสืบเชอร์ล็อค โฮล์มส์ พบปะกับ ดร.จอห์น วัตสัน … เราเคยมาที่แห่งนี้ แต่ เอ๊ะ ! ถ้าหากตอนนี้ไม่ใช่ช่วงเวลาในปัจจุบัน แต่เป็นช่วงยุคปลายวิคตอเรียน ? แล้วถ้าหากนักสืบชื่อดังของโลกกับเพื่อนซี้ของเขามาอยู่ที่นี่ ย่านเบเกอร์ สตรีท สถานีรถไฟหัวจักรไอน้ำ… ยินดีต้อนรับสู่ ‘Sherlock’ ในปี 1895 … บางสิ่งบางอย่างยังคงเหมือนเดิม มิตรภาพ การผจญภัย และการฆาตกรรม !!!เหตุใด โทมัส ริโคเล็ตติ (Thomas Ricoletti) จึงค่อนข้างประหลาดใจที่เห็นภรรยาของตนสวมชุดเจ้าสาว นั่นก็เพราะว่า เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ เธอได้ปลิดชีพตนเอง … ตอนนี้ ผีคุณนายริโคเล็ตติ กำลังแค้นอาฆาต และดูเหมือนว่าคราวนี้ นักสืบเชอร์ล็อค โฮล์มส์ กับ ดร.จอห์น วัตสัน และมิตรสหาย จะต้องต่อกรกับศัตรูที่มาจากหลุมศพ พร้อมกับเผชิญความจริงอันสุดสะรึงเกี่ยวกับ… เจ้าสาวน่าชัง

วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2560

Rm 332


สำรอง



รอการอัพเดท

รอการอัพเดท